Ngày 12/08/2023, tại thị xã Sa Pa (Lào Cai), Công ty CP Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5 đã tiến hành khởi công động thổ dự án Sa Pa City Clouds.

Tham dự lễ khởi công có đại diện Chủ đầu tư, nhà thầu thi công, đơn vị tư vấn giám sát…

Phát biểu trong lễ động thổ dự án, Tổng Giám đốc Tô Chí Công gửi lời cảm ơn đến các cơ quan quản lý nhà nước đã tạo điện kiện để cho doanh nghiệp được thực hiện dự án theo đúng quyết định trúng đấu giá và phương án thẩm duyệt của Sở Xây dựng Lào Cai. Đồng thời khẳng định, với bề dày kinh nghiệm trong đầu tư, phát triển dự án, G5 Invest sẽ luôn tuân thủ các quy định của pháp luật khi thực hiện dự án và đem đến một luồng gió mới trong đầu tư, phát triển bất động sản tại thị trường Sa Pa vốn rất nhiều tiềm năng.

Cam kết về tiến độ xây dựng, ông Nguyễn Ngọc Huy Hoàng, PGĐ Công ty TNHH dịch vụ thương mại và xây dựng Hoàng Minh Phát cho biết: Bằng kinh nghiệm thi công các dự án tương tự, nhà thầu cam kết thi công an toàn, chất lượng, đáp ứng đúng tiến độ và hoàn thành dự án vào Quý IV/2024.

Được biết, Sa Pa City Clouds nằm tại vị trí đắc địa thuộc Tổ 3, phường Phan Si Păng, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai. Dự án có tổng diện tích hơn 2.000 m2 với mật độ xây dựng 80%, bao gồm các lô đất ở liên kế LK 13 (từ lô số 31 đến lô số 40) và LK 14 (từ lô số 33 đến lô số 42). Mỗi căn shophouse tại đây được xây dựng 4 tầng và tổng diện tích sàn xây dựng của dự án khoảng 6.665 m2.

Từ Sa Pa City Clouds có thể dễ dàng kết nối với các điểm tham quan du lịch nổi tiếng như Fansipan, Ô Quy Hồ, nhà thờ đá, núi Hàm Rồng, bản Cát Cát…. trong bán kính chưa đầy 4 km và chỉ mất hơn 10 phút di chuyển.

Theo thông tin từ Chủ đầu tư, Quý III/2024 dự án sẽ xây xong phần thô và hoàn thiện mặt ngoài, còn thời điểm bàn giao nhà cho khách hàng vào Quý IV/2024.

Với lợi thế về vị trí và số lượng căn hạn chế, Sa Pa City Clouds sẽ mang đến một luồng gió mới cho thị trường BĐS Sa Pa, đồng thời là sản phẩm hứa hẹn mang lại giá trị cao cho các nhà đầu tư, cũng như cơ hội an cư và kinh doanh lý tưởng cho mọi đối tượng khách hàng.

Đăng Linh