Skip to content

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN G5

THÔNG ĐIỆP CỦA G5 INVEST

Thưa quý vị,

Thay mặt Công ty CP Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5 xin gửi tới Quý vị lời cảm ơn và chào trân trọng hợp tác.

Thưa Quý vị, sau gần 10 năm với vai trò là Nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, chúng tôi đã nhận được sự phối hợp và hợp tác để phát triển thành công nhiều dự án. Ngoài năng lực cốt lõi mà chúng tôi có được sau thời gian tích lũy từ thực tế triển khai phân phối các dự án bất động sản trên khắp Việt Nam, chúng tôi còn nhận được sự tin tưởng, trọng trách rất lớn mà các cổ đông, các nhà đầu tư và các chủ đầu tư giao để chúng tôi có cơ hội phát triển thành công bước đầu như ngày hôm nay.

Thưa quý vị, trên lộ trình phát triển những năm tới, chúng tôi xác định rõ thực hiện những cam kết của chúng tôi trong những ngày đầu thành lập trên nền tảng các giá trị cốt lõi mà chúng tôi có được đó là:

  • G5 Invest xây dựng các mối quan hệ với tinh thần coi trọng con người như là tài sản quý giá nhất, trên cơ sở công bằng, chính trực, tôn trọng lắng nghe đồng nghiệp và đối tác.
  • G5 Invest luôn lấy chữ Tâm làm nền tảng trong mọi hành động, thượng tôn pháp luật.
  • G5 Invest luôn giữ chứ Tín và danh dự của chính mình, nỗ lực làm việc hết mình để đảm bảo tiến độ đúng cam kết với khách hàng và đối tác.
  • G5 Invest Quyết định nhanh – Đầu tư chắc chắn – Dịch vụ chuyên nghiệp – Thay đổi và thích ứng nhanh.

Cùng với mục tiêu, chiến lược rõ, chắc chắn chúng tôi sẽ đem lại thành công cho cổ đông, cho nhà đầu tư và cho các đối tác, các chủ đầu tư đã tin tưởng hợp tác, kinh doanh với chúng tôi trên tinh thần cùng phát triển – cùng thành công.

Với mong muốn cùng thành công, G5 Invest sẵn sàng chia sẻ với Quý vị kinh nghiệm của chuyên gia phát triển dự án và triển khai kinh doanh trong dịch vụ tư vấn, nghiên cứu đầu tư và phân phối các dự án bất động sản.

Thành công cùng G5 Invest – Nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp là thông điệp chúng tôi muốn nhắn gửi đến Quý vị.

Trân trọng!

Tổng giám đốc
Tô Chí Công