Theo ghi nhận, tại khu trung tâm hành chính mới của thị xã Sa Pa (Lào Cai), một số dự án đang triển khai xây dựng, trong đó Sa Pa City Clouds là dự án duy nhất có tiến độ thi công nhanh nhất hiện nay.

Đại diện đơn vị thi công cho hay, hiện dự án đã xây xong hết phần thô, trát hoàn thiện mặt tiền 10/20 căn. Phần cửa và lan can đang được khẩn trương gia công tại xưởng để chuyển lên lắp dựng trong tháng này. Dự kiến hết tháng 4, dự án sẽ hoàn thiện xong mặt ngoài và tiến hành bàn giao nhà cho khách hàng.

Được biết, Sa Pa City Clouds gồm 20 căn shophouse, được xây thô hoàn thiện mặt ngoài 4 tầng, có diện tích từ 100 – 157 m2. Dự án tọa lạc tại vị trí trái tim Khu đô thị Tây Bắc trong trung tâm hành chính mới của thị xã Sa Pa.

Theo Chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5 cho biết, khách hàng mua trong giai đoạn này sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi với chiết khấu lên tới 4%, hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng cho tối đa 65% giá trị căn nhà. Bên cạnh đó, khách hàng tham gia chương trình cam kết cho thuê sẽ được Chủ đầu tư cam kết trong vòng 36 tháng với lợi nhuận ổn định từ 15 – 20 triệu/tháng.

Cùng nhìn lại tiến độ của dự án tính đến ngày 18/3:

Đăng Linh