Skip to content

LĨNH VỰC ĐẦU TƯ

BẤT ĐỘNG SẢN​

Với uy tín và sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản từ khi thành lập đến nay, G5 Invest  đã tạo lập chuẩn mực mới theo xu hướng hiện đại ở lĩnh vực bất động sản. Điều này đã góp phần mang lại sự thay đổi trong tư duy, phong cách sống và thị trường bất động sản Việt Nam.

Bất động sản được xác định là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi trong tầm nhìn và chiến lược phát triển dài hạn của G5 Invest, trên tất cả các phân khúc như: Khu đô thị, nhà phố thương mại, biệt thự, liền kề, chung cư, đất nền đô thị, kiot – shop…

Tính đến thời điểm hiện tại, Công ty đã triển khai hàng loạt dự án như: Tây Hồ River View (Hà Nội), Gò Gai Central Park, Thủy Nguyên Mall, Bach Dang Luxury Residence (Hải Phòng), Fairy Town (Vĩnh Phúc), Green Bay Premium (Quảng Ninh), cùng nhiều dự án khác trên cả nước…

Các dự án do G5 Invest làm chủ đầu tư đều sở hữu vị trí đẹp, thiết kế hiện đại, nằm ở trung tâm của các tỉnh, thành phố, thuận lợi cho việc sinh hoạt, đi lại của người dân. Điều đó không chỉ mang đến cuộc sống tiện nghi, sang trọng cho cư dân mà còn góp phần tạo nên diện mạo đô thị mới ở các địa phương, góp phần thúc đẩy kinh tế – xã hội phát triển.

G5 Invest đặt mục tiêu trở thành đơn vị đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, xây dựng hệ thống quản lý bài bản, hướng tới sự phát triển bền vững cùng sứ mệnh:  “đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng” đồng thời cung cấp các sản phẩm dịch vụ chất lượng và am hiểu văn hóa thị trường địa phương. Cam kết trở thành đối tác tin cậy, cùng đồng hành và làm gia tăng các giá trị đầu tư. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. Đảm bảo hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ cùng những thành tích đã và đang đạt được, G5 Invest sẽ tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm, xây dựng thêm những dự án bất động sản đẳng cấp, góp phần tôn tạo nên những giá trị bền vững với thời gian, để lại dấu ấn tốt đẹp ở những vùng đất G5 Invest đã đặt chân.