Skip to content

Giới thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty CP Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5 ra đời sau tiếp nối những thành công của Liên minh các Sàn giao dịch bất động sản G5.

G5 được biết đến gắn liền với Liên minh các Sàn giao dịch bất động sản G5 được thành lập từ tháng 7/2012 trên cơ sở đồng thuận cùng một tầm nhìn và mục tiêu trở thành hệ thống phân phối bất động sản uy tín hàng đầu khu vực phía Bắc với hiệu quả cao cho các chủ đầu tư cũng như những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Với tiêu chí: Uy tín – Chuyên nghiệp; Minh bạch – Chất lượng; Nhanh – Hiệu quả đã theo chúng tôi suốt trong những năm qua. Liên minh các Sàn giao dịch bất động sản G5 đã trở thành một trong số ít những Liên minh hoạt động chặt chẽ, phối kết hợp tốt, tạo nên hiệu quả cao trong hoạt động phân phối bất động sản. Không chỉ có vậy, G5 còn là đối tác tin cậy của các chủ đầu tư lớn: Vingroup, FLC Group, BIM Group…. giúp phân phối thành công hàng chục ngàn sản phẩm thuộc mọi phân khúc và loại hình bất động sản.

Trong lĩnh vực đầu tư, G5 Invest đã khẳng định được tên tuổi, vị thế của mình trên thị trường với vai trò là một nhà đầu tư và phát triển dự án bất động sản chuyên nghiệp, uy tính hàng đầu. Trong đó, một loạt dự án đã được Công ty triển khai như: Tây Hồ River View (Hà Nội), Gò Gai Central Park, Thủy Nguyên Mall, Bach Dang Luxury Residence (Hải Phòng), Fairy Town (Vĩnh Phúc), Green Bay Premium (Quảng Ninh), cùng nhiều dự án khác trên cả nước…

Các dự án bất động sản chiến lược không chỉ giới hạn ở miền Bắc mà còn được G5 Invest phát triển ra toàn quốc, đặt dấu chân ra thị trường quốc tế trong tương lai. Một loạt dự án có quy mô lớn sẽ được chúng tôi đầu tư và triển khai sớm trong thời gian tới đây.

Với tầm nhìn chiến lược bài bản, song hành cùng nhiều đối tác uy tín trong lĩnh vực bất động sản có chung mục tiêu và định hướng tương lai, G5 Invest cam kết đem lại thành công cho cổ đông, nhà đầu tư, cho các đối tác và khách hàng với tinh thần cùng phát triển – cùng thành công.