Skip to content

LĨNH VỰC ĐẦU TƯ

HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI

Liên minh Các sàn giao dịch bất động sản G5 với nòng cốt là 5 sàn giao dịch BĐS hàng đầu khu vực miền Bắc: Đất Xanh Miền Bắc, DTJ, Maxland, Asiareal, Sudico đã xây dựng lên một hệ thống phân phối bất động sản uy tín đứng top khu vực phía Bắc. 

G5 tạo dựng một phương thức bán hàng minh bạch, đề cao lợi ích khách hàng, giải quyết vấn đề cho các chủ đầu tư, phát triển thị phần giao dịch, góp phần hồi phục thị trường bát động sản trong giai đoạn khó khăn nhất 2011 – 2012. Từ dự án giá trị lớn đến dự án nhà ở phân khúc trung bình, G5 luôn là cầu nối mang lại giải pháp cho các chủ đầu tư.

Vì vậy, trong 3 năm liền từ 2014 đến 2016, chúng tôi đã được cơ quan quản lý nhà nước ghi nhận là liên minh quán quân về thị phần môi giới bất động sản tại Hà Nội cũng như đã hoàn thành sứ mệnh của những người tiên phong trên thị trường.

Trải qua gần một thập kỉ hình thành và phát triển, G5 đã xây dựng lên một chuỗi hệ thống phân phối bất động sản hàng đầu khu vực phía Bắc trải dài trong phạm vi các tỉnh thành trên cả nước. Với số lượng bất động sản tăng dần theo các năm lên đến hàng ngàn sản phẩm: Năm 2012 là 900 sản phẩm, năm 2013 là 1.450 sản phẩm và năm 2014 là 3.450 sản phẩm.

Chúng tôi G5 đã là đối tác tin cậy của các chủ đầu tư lớn: Vingroup, FLC Group, BIM Group…. giúp phân phối thành công hàng chục ngàn sản phẩm. Với đội ngũ kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi sẵn sang hợp tác cùng các đối tác trong ngoài nước để chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác thành công.