Hôm nay 27/01/2023 (tức Mùng 6 Tết), tập thể CBNV Công ty CP Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5 có mặt đông đủ tại văn phòng Công ty để dự lễ khai xuân đầu năm với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với những thành công mới.

Đã thành thông lệ, sau những ngày đoàn viên bên gia đình trong dịp Tết cổ truyền, CBNV Công ty lại cùng nhau sum họp trong ngày khai xuân đầu năm. Đây là dịp để mọi người cùng chia sẻ niềm vui đón mùa xuân mới và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến đồng nghiệp, cùng nhau cố gắng phấn đấu trong năm mới với nhiều thắng lợi mới đang chờ đón.

Buổi họp mặt đầu năm của Công ty với sự có mặt của Ban lãnh đạo, cùng trưởng – phó các phòng ban và CBNV diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp, thân mật.

Trong buổi lễ khai xuân đầu năm trang trọng ấm cúng này, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, Tổng Giám đốc Tô Chí Công gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, chúc an khang đến tất cả tập thể CBNV trong Công ty và đặt niềm tin về sự phát triển bền vững của Công ty trong mùa xuân mới 2023.

Khai xuân rinh lộc, những phần quà lì xì đặc biệt chứa đựng lời chúc may mắn cho năm mới Quý Mão được Tổng giám đốc Tô Chí Công chuẩn bị để gửi tới CBNV Công ty trong ngày làm việc đầu năm. Mỗi bao lì xì đều gửi gắm lời chúc ấm áp và kỳ vọng một năm mới khởi sắc, bứt tốc thành công.

SEO G5 Invest chia sẻ, năm 2023, chúng ta tiếp tục xử lý các công việc còn tồn đọng của dự án Tây Hồ River View, Thủy Nguyên Mall, Bach Dang Luxury Residence, tìm kiếm đầu tư một số dự án mới tại các tỉnh Hòa Bình, Hải Phòng, Lai Châu và triển khai xây dựng dự án trúng đấu giá tại Sa Pa (Lào Cai).

“Tôi tin tưởng rằng, với tinh thần đoàn kết một lòng, sự nhiệt huyết của từng cá nhân, sẽ tạo nên một sức mạnh tập thể hoàn thành mọi mục tiêu tăng trưởng và phát triển đưa G5 Invest trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh. Thương hiệu G5 Invest sẽ có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường bất động sản của Việt Nam nói chung và Thủ đô Hà Nội nói riêng” – ông Tô Chí Công nhấn mạnh.

Đăng Linh