Sáng 2/1/2024 tại thị xã Sa Pa, Chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5 tổ chức lễ cất nóc dự án Sa Pa City Clouds.

Sự kiện không chỉ minh chứng cho uy tín, tiềm lực của chủ đầu tư mà còn thể hiện sự phối hợp chặt chẽ, chuyên nghiệp của đơn vị thi công, tư vấn thiết kế, giám sát thi công với sự nỗ lực làm việc miệt mài ngày đêm của đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm.

Tại buổi lễ, ông Tô Chí Công – Tổng Giám đốc G5 Invest chia sẻ: Lễ cất nóc không chỉ là sự kiện thông báo vượt tiến độ xây dựng của dự án mà còn đánh dấu cột mốc quan trọng trong chặng đường phát triển của G5 Invest. Sa Pa City Clouds hứa hẹn sẽ là một điểm sáng tại thị trường bất động sản Lào Cai trong năm 2024. Chúng tôi rất tự hào khi luôn hoàn thành đúng và vượt tiến độ thi công dự án nhưng vẫn đảm bảo các chỉ tiêu về an toàn lao động. Đây chính là minh chứng mạnh mẽ nhất cho cam kết về các tiêu chuẩn chất lượng mà chúng tôi đem đến để khách hàng an tâm khi đầu tư vào dự án.

Theo ghi nhận, mỗi ngày có hơn 60 công nhân và kỹ sư miệt mài thay phiên nhau túc trực để phục vụ tiến độ thi công khẩn trương trong suốt thời gian qua. Trong đó tiêu chí đảm bảo chất lượng thi công là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Đại diện đơn vị thi công và tư vấn giám sát cho hay: Nhận được sự chỉ đạo sát sao từ phía Chủ đầu tư, đội ngũ kỹ sư và công nhân tại công trường ngày đêm luôn cố gắng hết mình hoàn thành các mục tiêu đề ra nhưng vẫn đảm bảo tăng cường kiểm soát, đánh giá các nguy cơ về an toàn, vệ sinh lao động.

Trong quá trình thi công, dự án đều chú trọng và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định, tiêu chuẩn về an toàn trong xây dựng. Mọi vấn đề phát sinh đều được đưa ra các giải pháp kỹ thuật tối ưu nhất, hướng đến mục tiêu đưa dự án về đích đúng tiến độ, chất lượng, an toàn và thẩm mỹ.

Dự án Sa Pa City Clouds gồm 20 căn shophouse, được xây thô hoàn thiện mặt ngoài 4 tầng, có diện tích từ 100 – 157 m2. Dự án sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào Quý IV năm nay.

Theo Chủ đầu tư, khách hàng mua trong giai đoạn này sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi như chiết khấu tới 4%, hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng cho tối đa 65% giá trị sản phẩm. Ngoài ra, khách hàng có hộ khẩu Hà Nội và Lào Cai sẽ được nhận thêm quà tặng trị giá 30 triệu đồng.

Đăng Linh