Mùa Xuân đang dần gõ cửa từng nhà trên khắp mọi miền của đất nước, còn tại dự án Bach Dang Luxury Residence, các cư dân đã về ở đông đúc để an cư lạc nghiệp và kinh doanh nhộn nhịp đầu năm Nhâm Dần.

Bach Dang Luxury Residence nằm tại khu phố sôi động của Hải Phòng. Đây là một trong những dự án đầu tiên tại thành phố Cảng phát triển theo hướng nhà phố thương mại tích hợp công năng để ở, kinh doanh và cho thuê.

Mặt tiền căn shophouse rộng và thông thoáng linh hoạt trong kinh doanh hoặc cho thuê làm văn phòng, cửa hàng. Các tầng trên, chủ nhân có thể làm không gian sinh hoạt, tiện lợi trong việc sinh sống và làm việc.

Bach Dang Luxury Residence kết nối thuận tiện ra các địa điểm quan trọng ở thành phố Cảng qua trục đường bao, quốc lộ 10, quốc lộ 5A… Dự án dành diện tích một phần cho tiện ích cảnh quan như cây xanh, giao thông nội khu. Cư dân Bach Dang Luxury Residence cũng thừa hưởng nhiều lợi thế từ hạ tầng khu vực như trường học liên cấp, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí,…

Với dự án Bach Dang Luxury Residence, không chỉ yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng xây dựng đối với nhà thầu trong việc thi công dự án, G5 Invest còn dành nhiều tâm huyết trong việc thiết kế, lựa chọn vật liệu xây dựng giúp khách hàng an tâm về chất lượng và sở hữu các sản phẩm căn hộ do G5 phát triển.

Bach Dang Luxury Residence xây dựng trên khu đất rộng 6.535m2, gồm 55 căn nhà phố cao 4 tầng. Các căn hộ rộng từ 55 – 117 m2, thiết kế theo hướng mở với cửa sổ đón ánh sáng và gió tự nhiên.

Cùng “xông đất” một trong những dự án được nhiều chuyên gia đánh giá là dự án thu hút sự quan tâm bậc nhất của các nhà đầu tư tại thị trường BĐS Hải Phòng đầu năm mới:

Anh Thư