Mô hình phố thương mại tại thị trường BĐS Thủy Nguyên đang là sản phẩm thu hút giới đầu tư và là sự lựa chọn kinh doanh hoàn hảo cho giới tiểu thương vùng đất Cảng Hải Phòng.

Trong bối cảnh thị trường BĐS phân khúc trung tâm thương mại tại Hải Phòng đang ở giai đoạn đầu, nguồn cung còn hạn chế, trong khi nhu cầu lại rất lớn thì việc sở hữu sản phẩm phố thương mại Thủy Nguyên Mall sẽ là sự lựa chọn khôn ngoan của giới đầu tư và những người đam mê kinh doanh.

Dự án là mô hình tối ưu hóa 2 trong 1 nhu cầu: kinh doanh, hoặc cho thuê. Với lợi thế mặt tiền rộng và thông thoáng, chủ sở hữu có thể chủ động và linh hoạt sử dụng mặt bằng để kinh doanh hoặc cho thuê làm cửa hàng, khách sạn, văn phòng, siêu thị…

Thủy Nguyên Mall nằm tại vị trí chiến lược ngay trung tâm thị trấn Núi Đèo, huyện Thủy Nguyên – nơi tập trung của các cơ quan hành chính, sở ban ngành, các khu công nghiệp, đô thị lớn… Ngay sát là tuyến đường giao thông huyết mạch 359 kết nối thuận tiện đến các khu vực lân cận trong huyện, TP Hải Phòng cũng như đi các tỉnh thành xung quanh.

Theo chủ đầu tư, dự án có tổng 96 không gian thương mại, diện tích từ 30-58m2, có chiều cao 5 tầng đáp ứng được nhu cầu kinh doanh, đầu tư cho nhiều đối tượng khách hàng.

“Dự án có đầy đủ pháp lý, được chăm chút kỹ lưỡng từ kiến trúc mặt ngoài đến chất lượng công trình. Thủy Nguyên Mall được định vị là trung tâm thương mại đẳng cấp và khi đi vào hoạt động sẽ tạo thành một điểm mua sắm, vui chơi hiện đại” – đại diện chủ đầu tư cho hay.

Dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Anh Thư