Sáng 19/8, đại diện Công ty CP Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5 (G5 Invest), Công ty CP Đầu tư Phú Thượng đã ủng hộ tiền mặt để UBND phường Phú Thượng (Tây Hồ, Hà Nội) mua trang thiết bị vật tư y tế, kim tiêm nhằm phòng chống dịch Covid-19.

Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp, thực hiện Chỉ thị 17 của UBND Thành phố Hà Nội, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ đã và đang tăng cường siết chặt công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn. Đồng thời kêu gọi các cá nhân, tổ chức cùng tham gia ủng hộ về tiền, vật chất góp phần đầy lùi dịch bệnh.

Với tinh thần “tương thân tương ái” và thể hiện trách nhiệm với cộng đồng trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh, đại diện G5 Invest và Công ty CP Đầu tư Phú Thượng đã trực tiếp đến trao tiền mặt để ủng hộ phường Phú Thượng mua trang thiết bị vật tư y tế, kim tiêm nhằm phòng chống dịch Covid-19 đang bùng phát hiện nay tại Hà Nội.

Chủ tịch UBND phường Phú Thượng Nguyễn Công Quảng (giữa) nhận ủng hộ từ đại diện hai doanh nghiệp.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đồng chí Nguyễn Công Quảng – Chủ tịch UBND phường Phú Thượng ghi nhận, đánh giá cao và gửi lời cảm ơn đến tập thể lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Công ty CP Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5, Công ty CP Đầu tư Phú Thượng đã chung tay đóng góp ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đây là sự ủng hộ rất kịp thời, góp phần vào việc đẩy nhanh công tác tiêm phòng và sử dụng tiết kiệm vắc xin trên địa bàn phường.

Ông Nguyễn Công Quảng cũng cho biết, trên địa bàn hiện tại chưa ghi nhận ca F0 nào, đồng thời cho hay công tác tiêm chủng trên địa bàn đang được đẩy nhanh và tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 6.000 người được tiêm trên tổng số 13.000 người trong độ tuổi được tiêm.

“Trong thời gian tới, UBND phường Phú Thượng tiếp tục tăng cường tuần tra, kiểm soát và huy động mọi nguồn lực để phòng chống dịch. Phường sẽ đẩy nhanh công tác tiêm chủng cho người dân trên diện rộng, ngoài ra cũng sẽ tiêm cho toàn bộ công nhân tại các dự án trên địa bàn phường nói chung và dự án Tây Hồ River View của Công ty Phú Thượng nói riêng để tạo miễn dịch cộng đồng…” – ông Nguyễn Công Quảng cho hay.

Không chỉ được biết đến với vai trò là chủ đầu tư, nhà phát triển dự án BĐS chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường hiện nay, G5 Invest và Công ty Phú Thượng còn luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội vì cộng đồng.

Trước đó, Công ty G5 cũng đã trao tiền mặt cùng các thiết bị vật tư y tế ủng hộ Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Giang phòng chống dịch Covid-19 trong giai đoạn dịch bùng phát vừa qua.

Anh Thư