Ngày 24/1, tại văn phòng Công ty, G5 Invest tổ chức buổi gặp mặt tất niên cuối năm và bổ nhiệm nhiều vị trí cán bộ quan trọng. Đây là dịp để Ban lãnh đạo Công ty tri ân tập thể CBNV trong suốt 1 năm qua và cũng là dịp để các thành viên trong ngôi nhà chung G5 có buổi gặp gỡ thân mật.

Phát biểu tại buổi tổng kết tất niên cuối năm, Tổng Giám đốc Tô Chí Công thay mặt Ban lãnh đạo Công ty gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả đồng nghiệp đã luôn phấn đấu, chia sẻ cùng G5 Invest trong suốt một năm qua để vượt qua khó khăn và làm nên sự thành công của thương hiệu G5 trong những năm qua.

“2021 là một năm mặc dù gặp nhiều thách thức do những biến động của thị trường BĐS cũng như đại dịch Covid-19, nhưng dưới sự lãnh đạo của Ban Giám đốc cùng sự nỗ lực làm việc miệt mài của tập thể CBNV, chúng ta đã vững vàng đưa con tàu G5 vượt sóng để tạo tiền đề thuận lợi cho sự phát triển trong những năm tiếp theo. Tôi ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng của từng cá nhân trong ngôi nhà chung G5, đã đồng hành, chia ngọt sẻ bùi từ những ngày đầu gian khó với tôi cho đến hôm nay” – Tổng Giám đốc Tô Chí Công nhấn mạnh.

Tổng Giám đốc Tô Chí Công (giữa) trao quyết định bổ nhiệm cán bộ cho 4 cá nhân.

Từ phải qua trái: bà Lê Thúy Kiều, ông Nguyễn Văn Thắng, ông Diêm Đăng Linh và bà Đặng Ngọc Thủy.

Chia sẻ về những dự định trong thời gian tới, CEO G5 Invest cho biết: năm 2022, sẽ tiếp tục đẩy nhanh công tác bán hàng của dự án Tây Hồ River View (Hà Nội), Thủy Nguyên Mall, Bach Dang Luxury Residence (Hải Phòng), tập trung đầu tư một số dự án mới trọng điểm tại các tỉnh Nghệ An, Hải Phòng và mục tiêu doanh thu dự kiến đạt 500 – 700 tỷ đồng.

Cũng trong năm nay, G5 Invest sẽ chuyển văn phòng lên tòa nhà Tây Hồ River View (Phú Thượng, Tây Hồ) khang trang và rộng rãi hơn để làm tiền đề gặt hái được những thành công lớn cho kế hoạch những năm tiếp theo.

Cũng tại buổi tổng kết, Ban lãnh đạo Công ty đã trao các quyết định bổ nhiệm cán bộ ở nhiều vị trí quan trọng. Theo đó, ông Nguyễn Văn Thắng – Trưởng ban Đầu tư được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc phụ trách lĩnh vực Đầu tư, Kinh doanh và Ban quản lý dự án; bà Lê Thúy Kiều – Kế toán trưởng được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc phụ trách về Tài chính – Kế toán, khối văn phòng; bà Đặng Ngọc Thủy được bổ nhiệm giữ vị trí TP HCNS; ông Diêm Đăng Linh thôi kiêm nhiệm chức danh TP Marketing – HCNS giữ vị trí TP Marketing.

Thay mặt các cán bộ được bổ nhiệm, ông Nguyễn Văn Thắng và bà Lê Thúy Kiều gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo Công ty đã tin tưởng và giao nhiệm vụ mới. Đồng thời hứa sẽ cố gắng, đem hết công sức, trí tuệ cùng sự hiểu biết và kinh nghiệm của mình để phụng sự G5 phát triển thịnh vượng.

Với tinh thần đoàn kết một lòng, sự nhiệt huyết của đội ngũ CBNV, G5 Invest sẽ tạo nên một sức mạnh tập thể hoàn thành mọi mục tiêu tăng trưởng và phát triển đưa Công ty trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh. Thương hiệu G5 Invest sẽ có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường BĐS của Việt Nam nói chung và Thủ đô Hà Nội nói riêng.

Đăng Linh