Từ ngày 29 – 31/10, G5 Invest tham dự triển lãm công nghệ, đổi mới và sáng tạo trong kỷ nguyên số lớn nhất Việt Nam với tên gọi Internet Expo 2021.

Đây là sự kiện triển lãm ảo dành cho tất cả các ngành hàng nhằm giúp các doanh nghiệp tìm được hướng đi mới, duy trì được sản xuất kinh doanh trong bối cảnh dịch bệnh.

Ứng dụng công nghệ thực tế ảo đang là xu hướng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện nay, công nghệ này đã được nhiều doanh nghiệp Việt Nam quan tâm, đầu tư, ứng dụng và G5 Invest là một trong số đó.

Với những công nghệ hiện đại hàng đầu, triển lãm thực tế ảo Internet Expo 2021 sẽ giúp G5 Invest thể hiện lợi thế nắm bắt công nghệ của mình, thích ứng với chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ.

Gian hàng của G5 Invest là một trong số ít gian hàng được ban tổ chức và người xem đánh giá chuyên nghiệp, ấn tượng thuộc lĩnh vực bất động sản. Không chỉ có vậy, Công ty còn giới thiệu đến khách hàng một lĩnh vực mới và đi tiên phong trên thị trường hiện nay đó là phát triển văn phòng khởi nghiệp sáng tạo tại các dự án.

Thông qua không gian thực tế ảo VR360 độ, được lập trình sẵn cho phép khách hàng tương tác trong không gian ảo 3D. Kết hợp với công nghệ thực tế ảo cùng với thông tin của sản phẩm, thiết bị bằng text, media, 2D, âm thanh… Ngoài ra tại không gian triển lãm cũng ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), lễ tân ảo của G5 Invest tự động chào đón khách tham quan mỗi khi ghé thăm.

Tận dụng công nghệ thực tế ảo, G5 Invest thúc đẩy việc quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình đến những đối tác, nhà đầu tư, khách hàng tiềm năng giúp tháo gỡ khó khăn do Covid-19, từng bước tiếp cận công nghệ chuyển đổi số.

Internet Expo có sự tham gia của 20 quốc gia, vùng lãnh thổ trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương và châu Âu, đáp ứng nhu cầu của các đối tác nước ngoài không thể sang Việt Nam do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, đồng thời tạo cơ hội cho các doanh nghiệp trong nước tiến sâu, xa hơn ra thị trường quốc tế.

Gian hàng của G5 Invest được giới thiệu dựa trên ứng dụng trí tuệ nhân tạo, thực tế ảo giúp người xem có thể trải nghiệm, tham quan, tìm hiểu và có thể kết nối giao thương xuyên biên giới.

Được biết, sự kiện có sự tham gia của 350 gian hàng đến từ 20 quốc gia, và dự kiến thu hút hơn 10.000 người tham dự. Triển lãm được tổ chức bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Anh Thư