Vừa qua, tại số 2 phố Thượng Thụy, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ (Hà Nội), đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty CP Đầu tư Phú Thượng và Công ty CP Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5. Theo đó, G5 Invest chính thức là thành đơn vị quản lý vận hành dự án Tây Hồ River View.

Tham dự Lễ ký kết có ông Tô Chí Công – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Phú Thượng, bà Lê Thúy Kiều – Phó Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5 (G5 Invest), cùng đại diện lãnh đạo hai Công ty.

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Tô Chí Công chia sẻ: “Tây Hồ River View là dự án lý tưởng khi được thừa hưởng không khí trong lành từ diện tích mặt nước của sông Hồng và hơn 500ha mặt nước hồ Tây. Các căn hộ ở đây không chỉ phù hợp với nhu cầu để ở cho các gia đình đa thế hệ mà còn được khách thuê nước ngoài vô cùng ưa chuộng. Để giúp khách hàng an tâm tận hưởng trọn vẹn không gian sống và dịch vụ hoàn hảo của dự án, chúng tôi rất cần sự đồng hành của một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực quản lý, vận hành. Và G5 Invest là thương hiệu được chúng tôi tin tưởng lựa chọn”.

Thay mặt Ban lãnh đạo G5 Invest, bà Lê Thúy Kiều khẳng định: Việc hợp tác với Chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Phú Thượng để vận hành dự án Tây Hồ River View là một bước tiến quan trọng nhằm khẳng định dấu ấn về năng lực và uy tín của G5 Invest trên thị trường. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, phát triển dự án, quản lý vận hành, cùng đội ngũ CBNV tâm huyết, chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà một cách chuyên nghiệp nhất và cam kết đem lại lợi ích tốt nhất đến từng khách hàng.

Được biết, G5 Invest là chủ đầu tư, đơn vị  phát triển dự án và quản lý vận hành uy tín trên thị trường với các dự án đã triển khai như: Fairy Town Vĩnh Yên Centre Point (Vĩnh Phúc), Green Bay Premium (Quảng Ninh), Khu đô thị Gò Gai Central Park (Hải Phòng), Bach Dang Luxury Residence (Hải Phòng), Thủy Nguyên Mall (Hải Phòng)…

Theo đại diện Chủ đầu tư, Tây Hồ River View là tòa chung cư kết hợp văn phòng được thiết kế hiện đại, có chiều cao 23 tầng với 224 căn hộ. Trong đó có 16 tầng căn hộ, 2 tầng dịch vụ thương mại và văn phòng, 4 tầng đỗ xe thông minh trên cao. Các căn hộ tại Tây Hồ River View được thiết kế đa dạng về diện tích (từ 55 – 99 m2, gồm 2 đến 3 phòng ngủ), hợp lý về công năng sử dụng, ánh sáng và lưu thông gió tự nhiên.

Tây Hồ River View là một trong những dự án hiếm hoi có hành lang rộng tới hơn 2m, so với các dự án chung cư cùng phân khúc ở Hà Nội hiện nay thì đây là một lợi thế rất lớn. Các điểm lấy khí tươi tự nhiên ở khu vực hành lang giúp cho không gian chung của toàn chung cư luôn thông thoáng và mát mẻ. Ngoài ra, hầu hết các căn hộ tại đây có view trực diện sông Hồng, cầu Nhật Tân, Cầu Thăng Long…

Đăng Linh