Đó là chia sẻ của CEO G5 Invest trong cuộc họp tổng kết 6 tháng đầu năm và những kế hoạch cho 6 tháng cuối năm của Công ty. Theo đó, một số lĩnh vực mới được Ban lãnh đạo Công ty định hướng triển khai như: cho thuê, đấu thầu, nhà ở xã hội, khai thác quặng…

Ngày 08/07/2022, G5 Invest đã tổ chức cuộc họp tổng kết tại văn phòng mới của Công ty với tinh thần đoàn kết và cởi mở. Dự cuộc họp có Ban Lãnh đạo Công ty, trưởng các phòng ban, đại diện chi nhánh và tập thể CBNV.

Phát biểu tại cuộc họp, Tổng Giám đốc Tô Chí Công thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty gửi lời cảm ơn tới toàn thể CBNV đã luôn đồng hành, chia ngọt sẻ bùi với Công ty từ những ngày đầu thành lập đến nay.

“Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, thử thách do những biến động của thị trường BĐS cũng như đại dịch Covid-19, nhưng dưới sự lãnh đạo của Ban Giám đốc cùng sự nỗ lực làm việc của tập thể CBNV, chúng ta đã vững vàng đưa con tàu G5 vượt sóng để tạo tiền đề thuận lợi cho sự phát triển trong những năm tiếp theo” – ông Tô Chí Công chia sẻ.

2022 là một năm đánh dấu sự thay đổi lớn của G5 Invest khi Công ty có một văn phòng mới khang trang, rộng rãi tại Tây Hồ River View (số 2 phố Thượng Thụy, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội). Đây là dự án được Công ty G5 dành rất nhiều tâm huyết trong thiết kế, lên ý tưởng concept và để lại tiếng vang trên thị trường bất động sản Thủ đô.

“Công ty sẽ tập trung đầu tư một số dự án mới trọng điểm tại các tỉnh, thành phố: Phú Thọ, Hải Phòng, Hòa Bình, Đắk Lắk, Sài Gòn. Cùng với đó là một số lĩnh vực mới được Ban lãnh đạo Công ty định hướng triển khai để tạo thêm nhiều việc làm và tăng thu nhập cho CBNV như: cho thuê, đấu thầu, nhà ở xã hội, khai thác quặng…” CEO G5 Invest cho hay.

Chúng ta hoàn toàn tin tưởng, với tinh thần đoàn kết, sự nhiệt huyết của từng cá nhân, sẽ tạo nên một sức mạnh tập thể hoàn thành mọi mục tiêu tăng trưởng và phát triển, đưa G5 Invest trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh. Thương hiệu G5 Invest sẽ có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường bất động sản của Việt Nam nói chung và Thủ đô Hà Nội nói riêng.

Anh Thư