Ngày 19/7, Công ty CP Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5 họp tổng kết 6 tháng đầu năm và kế hoạch cho 6 tháng cuối năm. Dự cuộc họp có ông Nguyễn Quốc Khánh – Chủ tịch HĐQT, ông Tô Chí Công – Tổng Giám đốc cùng đại diện các phòng, ban Công ty.

Mở đầu cuộc họp, ông Tô Chí Công báo cáo về tình hình hoạt động của Công ty trong 6 tháng đầu năm. Theo đó, mặc dù chịu ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 nhưng dưới sự lãnh đạo của Ban lãnh đạo Công ty cùng sự cố gắng hơn 100%  của tập thể CBNV, hoạt động sản xuất kinh doanh của G5 Invest vẫn đang theo sát theo kế hoạch đề ra.

Ông Nguyễn Quốc Khánh (giữa), Chủ tịch HĐQT chủ trì cuộc họp.

Sau khi lắng nghe tâm tư, nguyện vọng cùng những trình bày về kế hoạch, mục tiêu công việc của các trưởng phòng – ban, Ban lãnh đạo Công ty đã ghi nhận, đánh giá cao sự đóng góp tích cực và kịp thời động viên, khích lệ tinh thần làm việc của mỗi CBNV trong ngôi nhà chung G5.

Theo kế hoạch, từ nay đến tháng 10/2021, G5 Invest sẽ tập trung bám sát và yêu cầu nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công hoàn thiện dự án Tây Hồ River View (Tây Hồ, Hà Nội), dự án Thủy Nguyên Mall (Thủy Nguyên, Hải Phòng) để sớm bàn giao nhà cho khách hàng theo đúng tiến độ đã được phê duyệt.

Ông Tô Chí Công (áo trắng), Tổng Giám đốc đặt mục tiêu doanh thu Công ty năm 2021 gần 500 tỷ.

Về kế hoạch 6 tháng cuối năm nay, ông Tô Chí Công – Tổng Giám đốc cho biết: G5 Invest hướng tới tập trung đầu tư một số dự án mới trọng điểm tại các tỉnh Nghệ An, Bắc Giang, Hải Phòng và quyết tâm đến năm 2023 sẽ hoàn thành xong thủ tục pháp lý và triển khai xây dựng các dự án này.

Với việc đẩy nhanh công tác bán hàng của dự án Tây Hồ River View, Thủy Nguyên Mall, Bach Dang Luxury Residence (Lê Chân, Hải Phòng), G5 Invest đặt mục tiêu doanh thu năm 2021 gần 500 tỷ đồng và đến năm 2025 doanh thu sẽ là 3.500 tỷ đồng.

Minh Tú