Skip to content

Tổng quan dự án

TỔNG QUAN DỰ ÁN

– Tên dự án: Thuỷ Nguyên Mall

 Nhà phát triển dự án: G5 Invest

– Địa chỉ: Chợ Núi Đèo, Thị trấn Núi Đèo, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng.

 Tổng diện tích đất quy hoạch: 5.381 m2

 Mật độ xây dựng: 59,36%

 Tổng diện tích sàn: 15.841,5 m2

– Số lượng: 96 không gian thương mại

– Diện tích: Từ 30 – 58 m2.

– Mặt tiền: Tối thiểu 5m.

– Chiều cao: 5 tầng

– Mô hình: Kios shop/Phố thương mại.

– Thời hạn sở hữu: 46 năm/Tách được sổ từng không gian thương mại với tài sản gắn liền trên đất.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Dự án nằm tại vị trí đắc địa ngay trung tâm huyện Thủy Nguyên. Ngay sát dự án là trục đường lớn 359 nên kết nối thuận tiện đến các khu vực lân cận trong huyện, TP Hải Phòng cũng như đi các tỉnh thành xung quanh.

 Phía Bắc và phía Tây giáp đường và khu phố chuyên doanh

 Phía Nam giáp đường và khu phố chuyên doanh

 Phía Đông giáp đường và nhà chợ số 1 trung tâm thương mại

– 2 km (tương đương 5 phút đi xe) tới Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng.

– 2 km (tương đương 5 phút đi xe) tới Bệnh viện đa khoa Thủy Nguyên

– 7 km (tương đương 15 phút đi xe) tới Vinhomes Imperia Hải Phòng.

TIỆN ÍCH ĐA DẠNG

Sở hữu vị trí trung tâm huyện Thủy Nguyên – một trong những nơi đáng sống bậc nhất hiện nay, Thuỷ Nguyên Mall được thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích đã hiện hữu sẵn có như: bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, quảng trường, các cơ quan ban ngành…

SẢN PHẨM

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

Được định vị là Khu phố thương mại đẳng cấp, Thuỷ Nguyên Mall được chú trọng trong công tác phát triển đến từng chi tiết. Tổng thể công trình được thiết kế theo xu hướng hiện đại, thông minh và tối ưu về công năng. Toàn bộ mặt ngoài dãy phố tận dụng tối đa vật liệu kính, vừa tạo vẻ đẹp sang trọng cho công trình, vừa thuận tiện và tối ưu cho trưng bày hàng hoá, sắp xếp không gian thưởng thức ẩm thực, hay bố trí mặt bằng của các hình thức dịch vụ khác…

 

KHU PHỐ THƯƠNG MẠI SẦM UẤT

Lợi thế thương mại đặc biệt của Thuỷ Nguyên Mall, đó là 3 dãy Phố Thương Mại mặt ngoài của Thuỷ Nguyên Mall đều tiếp xúc với mặt đường giao thông và đối diện Chợ trung tâm truyền thống. Các dãy phố này sẽ hình thành nên một điểm mua sắm thú vị, thu hút nhiều nhãn hàng hấp dẫn về thời trang, trang sức, đồ gia dụng, các cửa hàng tiện lợi hay siêu thị tiện ích và một khu phố Ẩm thực hoạt động ngày đêm…

Các dãy phố mặt trong cũng sở hữu những lợi thế kinh doanh riêng khi tạo thành quần thể mua sắm tập trung, kết hợp với đường dạo bộ giữa các khu phố, các tiểu cảnh bắt mắt cùng một Đảo Ấm thực trung tâm với không gian ngồi thưởng thức ẩm thực ngoài trời… đáp ứng nhu cầu vui chơi mua sắm của cả gia đình đặc biệt trong những ngày cuối tuần.

Khu phố thương mại Thuỷ Nguyên Mall khi đi vào hoạt động sẽ tạo thành một điểm đến mua sắm mang hơi thở hiện đại, được sự cộng hưởng từ khu chợ trung tâm truyền thống hiện tại để trở thành một quần thể tấp nập và sầm uất hơn.

MẶT BẰNG TỔNG THỂ  

Dự án gồm 96 không gian thương mại có diện tích từ 30 – 58 m2, mặt tiền tối thiểu 5m, chiều cao 5 tầng với 4 dãy nhà:

– Dãy nhà A: 36 không gian thương mại.

– Dãy nhà B: 20  không gian thương mại.

– Dãy nhà C: 32  không gian thương mại.

– Dãy nhà D: 8  không gian thương mại.

ĐỊNH HƯỚNG CÁC NHÃN HÀNG KHU A

Với lợi thế dãy ngoài ở mặt tiền đường Trần Quốc Toản rộng rãi thuận lợi cho các hướng tiếp cận giao thông, dãy trong là dãy phố dài nhất trong toàn nội khu, Phố Thương Mại khu A là lựa chọn tuyệt vời để kinh doanh các thương hiệu thời trang, phụ kiện, trang sức, giầy cho cả hai phái Nam và Nữ, cửa hàng cafe cao cấp hoặc văn phòng cho thuê…

ĐỊNH HƯỚNG CÁC NHÃN HÀNG KHU B

Nằm đối diện khu chợ trung tâm truyền thống Thủy Nguyên, Phố Thương Mại Khu B hoàn toàn phù hợp để kinh doanh siêu thị, siêu thị tiện lợi, hoa quả nhập khẩu, các mặt hàng đồ gia dụng, trang trí nhà cửa… Sẽ là những mặt hàng ở phiên bản bản và chuẩn phục vụ cao cấp hơn, kết hợp và bổ trợ hài hòa cho khu chợ truyền thống đem lại dịch vụ đa dạng và phong phú cho khách hàng.

ĐỊNH HƯỚNG CÁC NHÃN HÀNG KHU C

Phố Thương Mại Khu C với định hướng phát triển các dịch vụ ẩm thực sẽ hoàn toàn phù hợp để kiện toàn tiện ích dịch vụ cho toàn khu, đặc biệt nhu cầu phát triển một khu phố Ẩm thực đêm để cung cấp dịch vụ cho nhân lực từ các khu công nghiệp và giới trẻ Thủy Nguyên là rất lớn.

ĐỊNH HƯỚNG CÁC NHÃN HÀNG KHU D

Khu D có định hướng phát triển thành Đảo Ẩm thực trung tâm với không gian ẩm thực cả trong và ngoài trời sẽ cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho các tín đồ mua sắm dừng chân và thưởng thức sau một vòng mua sắm tại các cửa hàng nội khu.

NHỮNG ĐIỂM VÀNG CỦA DỰ ÁN

– Vị trí thương mại hoàn hảo

– Thiết kế sang trọng, đẳng cấp theo phong cách châu Âu

– Xây dựng hoàn thiện đẩy đủ, có thể sử dụng ngay

– Diện tích hợp lý, linh hoạt

– Pháp lý đầy đủ: Tách được sổ từng không gian thương mại (46 năm) với tài sản gắn liền trên đất. Có thể gia hạn bình thường khi hết hạn.

– Số lượng căn hạn chế trong khi nhu cầu mua là rất lớn

– Khả năng sinh lời lớn từ việc cho thuê lại và tăng giá trong ngắn hạn.

Tiến độ thực tế dự án

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

XEM THÊM DỰ ÁN KHÁC