Với sự nhất trí cao của 100% đại biểu tham dự, Hội nghị nhà chung cư lần đầu Tòa nhà Tây Hồ River View đã bầu và ra mắt 05 thành viên Ban quản trị Tòa nhà, nhiệm kỳ 2023 – 2026.

Ngày 27/8, Công ty CP Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5 (G5 Invest) – Đơn vị quản lý vận hành Tòa nhà đã phối hợp với Công ty CP Đầu tư Phú Thượng – Chủ đầu tư tổ chức thành công Hội nghị nhà chung cư lần đầu Tòa nhà Tây Hồ River View.

Tham dự Hội nghị có đại diện Chủ đầu tư, đơn vị quản lý vận hành, UBND phường Phú Thượng, Công an quận Tây Hồ, cùng đông đảo cư dân là chủ sở hữu căn hộ tại Tòa nhà Tây Hồ River View.

Hội nghị thu hút đông đảo chủ sở hữu căn hộ tham dự.

Dưới sự điều hành của ông Hoàng Đăng Bảo – Chủ tọa, Hội nghị đã thông qua 05 khung dự thảo Quy chế Hội nghị Nhà chung cư lần đầu gồm: Quy chế Bầu cử; Quy chế bầu Ban quản trị; Quy chế hoạt động của Ban quản trị; Quy chế thu chi tài chính của Ban quản trị; Nội quy quản lý, sử dụng Tòa nhà với sự nhất trí và đồng thuận của 100% đại biểu.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương của Ban bầu cử và Ban kiểm tra tư cách đại biểu, Hội nghị đã lựa chọn ra những cá nhân có đủ đức, đủ tài, đủ tâm huyết và thời gian vào Ban quản trị Tòa nhà để phụng sự cư dân Tây Hồ River View được tốt nhất. Theo kết quả bầu cử, Hội nghị đã bầu ra 4/6 ứng viên có số phiếu bầu cao nhất vào Ban quản trị và 01 ứng viên do Chủ đầu tư chỉ định tham gia Ban quản trị Tòa nhà.

Chủ sở hữu căn hộ bỏ phiếu bầu Ban quản trị Tòa nhà.

05 thành viên Ban quản trị Tòa nhà Tây Hồ River View nhiệm kỳ 2023 – 2026 đã nhận được sự nhất trí và tín nhiệm cao của 100% đại biểu tham dự. Theo đó, Trưởng ban Quản trị là ông Lê Văn Chưởng; 02 Phó ban Quản trị là các ông Tô Tuấn Linh, Tạ Huy Thành; 02 thành viên còn lại là ông Nguyễn Việt Hưng và bà Trần Thị Vân Dung.

05 thành viên Ban quản trị Tòa nhà nhiệm kỳ 2023 – 2026 ra mắt Hội nghị.

Phát biểu sau khi nhận nhiệm vụ Trưởng ban Quản trị Tòa nhà, ông Lê Văn Chưởng cảm ơn sự tín nhiệm của toàn thể cư dân và xin hứa sẽ làm việc trên tinh thần khách quan, chính xác, kịp thời. Đồng thời tâm huyết với trọng trách công việc được giao, tiếp thu những ý kiến đóng góp của các chủ sở hữu để phục vụ cư dân tốt nhất.

Ông Lê Văn Chưởng cảm ơn sự tín nhiệm của toàn thể cư dân và xin hứa sẽ tận tâm với công việc được giao phó.

Thay mặt UBND phường Phú Thượng, ông Lương Văn Sỹ – Cán bộ Địa chính đô thị chúc mừng Tòa nhà đã thành lập được Ban quản trị trong Hội nghị nhà chung cư lần đầu. Và mong muốn Ban quản trị sẽ làm việc công tâm, là sợi dây kết nối giữa Chủ đầu tư và cư dân để xây dựng một môi trường sống tốt đẹp giúp Tây Hồ River View trở thành một chung cư kiểu mẫu của quận Tây Hồ.

Ông Lương Văn Sỹ mong muốn Ban quản trị sẽ làm việc công tâm, là sợi dây kết nối giữa Chủ đầu tư và cư dân.

Phát biểu kết thúc Hội nghị, ông Hoàng Đăng Bảo đại diện Chủ đầu tư cho biết: Công ty CP Đầu tư Phú Thượng sẽ luôn đồng hành và cùng các chủ sở hữu căn hộ xây dựng môi trường sống văn minh, đồng thời cam kết sẽ hỗ trợ tối đa những vấn đề bức thiết của cư dân trong suốt thời gian hoạt động của dự án. Ngoài ra, Chủ đầu tư sẽ phối hợp chặt chẽ với Ban quản trị Tòa nhà trong việc tiếp nhận và xử lý thông tin một cách nhanh chóng, kịp thời trên tinh thần hợp tác toàn diện…

Ông Hoàng Đăng Bảo cho hay, CĐT sẽ phối hợp chặt chẽ với Ban quản trị trong việc tiếp nhận và xử lý thông tin. 

Được biết, Tây Hồ River View là tòa chung cư kết hợp văn phòng được thiết kế hiện đại, có chiều cao 23 tầng với 224 căn hộ, tọa lạc tại số 2 phố Thượng Thụy, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, TP Hà Nội. Hiện Tòa nhà đã được Cục Cảnh sát PCCC và CNCH – Bộ Công an nghiệm thu về PCCC và đã được Cục Giám định nhà nước về chất lượng công trình – Bộ Xây dựng nghiệm thu hoàn thành công trình, hạng mục công trình.

Các thành viên trong Ban điều hành và Ban Bầu cử làm việc một cách khẩn trương và công tâm.

Theo quy định, trong thời hạn 10 ngày làm việc, kể từ ngày được hội nghị nhà chung cư bầu, Ban quản trị nhà chung cư có trách nhiệm nộp hồ sơ đề nghị công nhận Ban quản trị quy định tại Điều 23 của “Quy chế quản lý, sử dụng nhà chung cư ban hành kèm theo Thông tư 02/2016/TT-BXD” tại Ủy ban nhân dân cấp huyện nơi có nhà chung cư. Và trong thời hạn 07 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đầy đủ hồ sơ đề nghị của Ban quản trị nhà chung cư, Ủy ban nhân dân cấp huyện có trách nhiệm kiểm tra và ban hành Quyết định công nhận hoặc ủy quyền cho Ủy ban nhân dân cấp xã nơi có nhà chung cư kiểm tra hồ sơ và ban hành Quyết định công nhận Ban quản trị nhà chung cư.

Đăng Linh