Đây là một cột mốc đánh dấu sự có mặt của thương hiệu G5 Invest tại thị trường Sa Pa vốn rất nhiều tiềm năng.

Ngày 30/11/2022, tại thị xã Sa Pa (Lào Cai), Công ty CP Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5 đã nhận bàn giao đất trúng đấu giá theo Quyết định số 2503/QĐ-UBND ngày 26/10/2022 của UBND tỉnh Lào Cai.

Ông Tô Chí Công (thứ 2 từ phải qua trái) nhận bàn giao đất trúng đấu giá tại thực địa.

Tại thực địa bàn giao, về phía cơ quan quản lý nhà nước có các đại diện: Trung tâm phát triển quỹ đất thị xã Sa Pa, Phòng Tài nguyên và Môi trường thị xã Sa Pa, UBND phường Phan Si Păng. Về phía Chủ đầu tư, có ông Tô Chí Công – Tổng Giám đốc Công ty và lãnh đạo các phòng ban chuyên môn.

Phát biểu trong buổi bàn giao, Tổng Giám đốc Tô Chí Công gửi lời cảm ơn đến các cơ quan quản lý nhà nước đã tạo điện kiện để cho doanh nghiệp được nhận bàn giao đất ngay sau khi có kết quả trúng đấu giá. Đồng thời khẳng định, với bề dày kinh nghiệm trong đầu tư, phát triển dự án hơn 10 năm nay, G5 Invest sẽ luôn tuân thủ các quy định của pháp luật khi thực hiện dự án và đem đến một luồng gió mới trong đầu tư, phát triển bất động sản tại thị trường Sa Pa vốn rất nhiều tiềm năng.

Một góc dự án trúng đấu giá của Công ty G5.

Được biết, khu đất trúng đấu giá nằm tại vị trí đắc địa thuộc phường Phan Si Păng, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai. Dự án có tổng diện tích 2.082,9 m2 (mật độ xây dựng 80%) bao gồm các lô đất ở liên kế lô LK 13 (từ lô số 31 đến lô số 40) và lô LK 14 (từ lô số 33 đến lô số 42).

Hiện tại, Chủ đầu tư đang tiến hành các bước tiếp theo để đầu tư xây dựng 20 căn nhà ở thương mại cao 04 tầng với tổng diện tích sàn khoảng 6.665 m2 theo đúng “Quyết định số 2503/QĐ-UBND ngày 26/10/2022 của UBND tỉnh Lào Cai về việc: Công nhận kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng đất để lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án Khu nhà ở thương mại tại tô đất LK13, LK14 đường T9, T7 Khu tái định cư và sắp xếp dân cư Tây Bắc, thị xã Sa Pa”.

Đăng Linh