Những đốt vận thăng cuối cùng của tháp A đã được dỡ bỏ, cũng là mốc đánh dấu dự án ngày càng tiến gần tới mốc bàn giao nhà cho khách hàng theo đúng cam kết của chủ đầu tư.

Hệ thống thang máy Mitsubishi tốc độ cao cũng đã được chủ đầu tư đưa vào vận hành để phục vụ khách hàng thăm quan căn hộ mẫu và chốn “an cư” của mình.

Theo đại diện đơn vị phát triển dự án G5 Invest: Tây Hồ River View có chiều cao 23 tầng gồm 224 căn hộ diện tích rất linh hoạt từ 55 – 99 m2, được bố trí 2 – 3 phòng ngủ. Mỗi căn hộ đều được kiến tạo 2 logia đảm bảo ánh sáng và không khí tự nhiên luôn tràn ngập tất cả các phòng. Dự án sẽ được bàn giao cho khách hàng vào cuối năm nay.

Một lợi thế mà ít dự án có thể so sánh với Tây Hồ River View, đó là không gian khoáng đạt và tầm nhìn tuyệt mỹ khắp bốn hướng. Nhờ toạ lạc trên thế đất cao bên bờ Nam sông Hồng, nằm giữa khu nhà ở thấp tầng, ba mặt phía Đông, Tây và Bắc có tầm nhìn hướng ra sông Hồng, cầu Nhật Tân, cầu Thăng Long.

Trong khi đó, phía Nam nhìn ra khu biệt thự sang trọng của khu đô thị Ciputra. Hưởng thụ không gian trong lành hằng ngày sẽ mang đến tâm trí thảnh thơi và cuộc sống hạnh phúc hơn cho cư dân tại đây.

Cùng ngắm nhìn mặt ngoài 2 tháp căn hộ ngày 22/11 khi vận thăng đã được tháo dỡ:


Anh Thư